วรรณกรรม > สำนักพิมพ์มติชน
Super Seal คนเหนือคน

ราคา 290 246.50 บาท


รหัสสินค้า : 200-208-1232

ISBN : 9789740216247

ชื่อผู้เขียน : วาสนา นาน่วม

สำนักพิมพ์ : มติชน

น้ำหนัก (กรัม) : 330

รายละเอียด
นาทีนี้คงมิใช่ท้องทะเลเท่านั้น ที่รู้จักหรือคุ้นชินกับพวกเขา เพราะวันนี้พวกเราทุกคนต้องรู้ว่า “ซีล” คือใคร? ทุกภารกิจเพื่อชีวิตเสี่ยงด้วยความตาย หน่วยรบพิเศษประจำภาคพื้นทะเลไทย ผ่านการฝึกหนักราวกับตายแล้วเกิดใหม่ และชีวิตที่เหลืออยู่จะมีความหมายได้อย่างไร หากไร้ซึ่งการเสียสละเพื่อส่วนรวม วินาทีชีวิต แห่งการตามติดภารกิจเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายเพื่อช่วย “หมูป่า” ทีมฟุตบอลเยาวชน ผู้เคราะห์ร้าย ที่ทั้งหมดติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ประกอบ ด้วย โค้ช 1 ราย และเด็กๆ ที่รอการช่วยเหลืออีก 12 ราย “หน่วยซีล”สุดยอดนักรบแห่งกองทัพเรือไทยกลายเป็นกุญแจสำคัญ ความหวังของการคลี่คลายภารกิจครั้งนี้ โดยปกติแล้วหน่วยงานดังกล่าวรับหน้าที่ปฏิบัติงานพิเศษที่เป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผยโฉมหน้า และมีคำสัตย์ปฏิญาณจนตัวตายว่า "ภารกิจเหนือสิ่งอื่นใดแม้ชีวิต" หนังสือเล่มนี้ ร่วมเจาะลึก ตีแผ่ ที่มาที่ไป และวิธีฝึกฝนจากทหารธรรมดาให้เป็น "สุดยอดนักรบ มนุษย์กบพันธุ์ไทย" หน่วยรบทรงประสิทธิภาพที่สุดของกองทัพ! และพิเศษกับภารกิจกูภัยถ้ำหลวงภายในเล่ม

โปรโมชั่น

เพิ่มเติม

หนังสือลงทุนแมนมีให้เลือกกันแล้ว 5 เล่ม หนังสือที่เจาะเบื้องลึก เบื้องหลังในวงการธุรกิจ 

พร้อมแง่มุมต่างๆ ที่เราอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

1. ลงทุนแมน 1.0  ราคา 250 บาท

\\\"ลงทุนแมน 1.0\\\" เล่มนี้ เป็นการรวมบทความจากเพจ \\\"ลงทุนแมน\\\" ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นแสน ว่าด้วยเรื่องการวิเคราะห์ธุรกิจ การลงทุน และเรื่องราวของบุคคลมีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรไทยเบฟ กำไร 3 บาท, กรณีศึกษา วุฒิศักดิ์คลินิก, ปรากฏการณ์ The Mask Singer ตอนหน้ากากทุเรียนและจิงโจ้, ประวัติสตาร์บัคส์ หรือ โลกกำลังเข้าสู่ยุค AI เป็นต้น เนื้อหาในเล่มเป็นทั้งแรงบันดาลใจ และให้แนวทางคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำอะไรสักอย่าง มีเรื่องราวมากมายภายในเล่มที่ผ่านการสังเคราะห์ รวบรวมข้อมูล ตัวเลขจริง ที่มีทั้งกำไรและขาดทุน ให้คุณได้ศึกษาและนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับการลงทุนของตนเอง

2. ลงทุนแมน 2.0 ราคา 250 บาท

ภาคต่อจากเล่มแรก รวมเรื่องราวความรู้เรื่องการลงทุน เก็บเกี่ยวกรณีศึกษาทั้งบริษัทไทยและบริษัทต่างประเทศ เศรษฐกิจ ธุรกิจ จากประสบการณ์จริง มีแนวคิดต่าง ๆ ให้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันและในการทำธุรกิจ

3. ลงทุนแมน 3.0 ราคา 250 บาท

ภาคต่อจากเล่มที่สอง เล่มนี้เน้นเรื่องการให้ความรู้ เริ่มตั้งแต่สินค้าบางอย่างใกล้ตัวเราที่หายไปแต่ยังอยู่ในความทรงจำเรา ไปจนถึงเรื่องเทคโนโลยีสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต...

4. ลงทุนแมน 4.0 ราคา 250 บาท

รวมเรื่องราวธุรกิจ การเงินการลงทุน แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เน้นเรื่องการให้ความรู้ ที่รู้ลึก รู้จริง เกี่ยวกับบุคคล หรือธุรกิจนั้น ๆ เนื้อหาแต่ละบทความจะเป็นเรื่องที่หลากหลาย

5. ลงทุนแมน 5.0 ราคา 250 บาท

รวมเรื่องราวคนประสบความสำเร็จจากประวัติศาสตร์ในเรื่องต่าง ๆ หรือแม้แต่การไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เป็นเกร็ดความรู้ให้ฉุกคิดว่า การดำเนินชีวิตของเรา เราได้ทำอะไรไปบ้าง เราได้เรียนรู้อะไรบ้าง...

อ่านต่อเพิ่มเติม