10 อันดับหนังสือขายดี > 10 อันดับหนังสือพัฒนาตนเอง
ใช้เงินอย่างไร ให้มีเงินใช้ตลอดชีวิต

ราคา 165 148.50 บาท


รหัสสินค้า : 220-263-4257

ISBN : 9786162872488

ชื่อผู้เขียน : โคะโคะโระยะ จินโนะซุเกะ

สำนักพิมพ์ : วีเลิร์น

น้ำหนัก (กรัม) : 200

รายละเอียด
 เรียนรู้วิธีคิดเรื่องเงินจากเศรษฐีชาวญี่ปุ่น ผ่านคำแนะนำที่ดูขัดกับความรู้สึก แต่มีหลักจิตวิทยารองรับ และมีพลังดึงดูดเงินอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็น คิดถึงทางออกของเงินมากกว่าทางเข้าของเงิน, อย่ารอให้มีเงินแล้วค่อยซื้อของที่อยากได้, เงินเดือน คือสิ่งที่คุณกำหนดเองได้, จงอยู่ให้ห่างจากคนที่ชอบประหยัด, อย่าทำตัวเหมือนสุนัขจิ้งจอกในนิทานอีสป, หมั่นใช้เงินกับเรื่องไร้สาระ, อย่าตระหนี่เวลาให้เงินแต๊ะเอียกับลูก, คุณจะไม่มีวันรวยถ้าคิดว่าเงินมาจากความพยายาม และอีกมากมาย เมื่อคุณทำตามคำแนะนำต่าง ๆ เหล่านี้ รับรองว่าคุณจะมีเงินใช้ไม่ขัดสนอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น

เพิ่มเติม

หนังสือลงทุนแมนมีให้เลือกกันแล้ว 5 เล่ม หนังสือที่เจาะเบื้องลึก เบื้องหลังในวงการธุรกิจ 

พร้อมแง่มุมต่างๆ ที่เราอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน

1. ลงทุนแมน 1.0  ราคา 250 บาท

\\\"ลงทุนแมน 1.0\\\" เล่มนี้ เป็นการรวมบทความจากเพจ \\\"ลงทุนแมน\\\" ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นแสน ว่าด้วยเรื่องการวิเคราะห์ธุรกิจ การลงทุน และเรื่องราวของบุคคลมีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรไทยเบฟ กำไร 3 บาท, กรณีศึกษา วุฒิศักดิ์คลินิก, ปรากฏการณ์ The Mask Singer ตอนหน้ากากทุเรียนและจิงโจ้, ประวัติสตาร์บัคส์ หรือ โลกกำลังเข้าสู่ยุค AI เป็นต้น เนื้อหาในเล่มเป็นทั้งแรงบันดาลใจ และให้แนวทางคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำอะไรสักอย่าง มีเรื่องราวมากมายภายในเล่มที่ผ่านการสังเคราะห์ รวบรวมข้อมูล ตัวเลขจริง ที่มีทั้งกำไรและขาดทุน ให้คุณได้ศึกษาและนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับการลงทุนของตนเอง

2. ลงทุนแมน 2.0 ราคา 250 บาท

ภาคต่อจากเล่มแรก รวมเรื่องราวความรู้เรื่องการลงทุน เก็บเกี่ยวกรณีศึกษาทั้งบริษัทไทยและบริษัทต่างประเทศ เศรษฐกิจ ธุรกิจ จากประสบการณ์จริง มีแนวคิดต่าง ๆ ให้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันและในการทำธุรกิจ

3. ลงทุนแมน 3.0 ราคา 250 บาท

ภาคต่อจากเล่มที่สอง เล่มนี้เน้นเรื่องการให้ความรู้ เริ่มตั้งแต่สินค้าบางอย่างใกล้ตัวเราที่หายไปแต่ยังอยู่ในความทรงจำเรา ไปจนถึงเรื่องเทคโนโลยีสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต...

4. ลงทุนแมน 4.0 ราคา 250 บาท

รวมเรื่องราวธุรกิจ การเงินการลงทุน แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เน้นเรื่องการให้ความรู้ ที่รู้ลึก รู้จริง เกี่ยวกับบุคคล หรือธุรกิจนั้น ๆ เนื้อหาแต่ละบทความจะเป็นเรื่องที่หลากหลาย

5. ลงทุนแมน 5.0 ราคา 250 บาท

รวมเรื่องราวคนประสบความสำเร็จจากประวัติศาสตร์ในเรื่องต่าง ๆ หรือแม้แต่การไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เป็นเกร็ดความรู้ให้ฉุกคิดว่า การดำเนินชีวิตของเรา เราได้ทำอะไรไปบ้าง เราได้เรียนรู้อะไรบ้าง...

อ่านต่อเพิ่มเติม